Dịch vụ thiết kế website trọn gói Đắk Lắk được nhiều cá nhân, công ty quan tâm. Thay vì tốn tiền mua các dịch vụ lẻ, lựa chọn làm web trọn gói giúp bạn tiết kiệm hơn. Gói thiết kế web từ A – Z thường gồm tên miền, hosting, dựng web và SEO web. Ngoài ra, UVA luôn có quy trình và tiêu chí riêng để thiết kế web trọn gói dành cho khách hàng tại Đắk Lắk.

Thiết kế website trọn gói Đắk Lắk có lợi ích gì?

Để hoàn thiện một website đòi hỏi nhiều công đoạn khác nhau. Theo một nghiên cứu cho thấy, 90% những người tự thiết kế website miễn phí phải quay trở lại thuê dịch vụ bên ngoài. Bên cạnh đó, 85% website đang hoạt động trên thị trường không hiệu quả. Nguyên nhân là vì họ thường bỏ mặc trang web sau khi thiết kế. Mặt khác, không phải ai cũng có đủ chuyên môn để chăm sóc website.

Đối với thị trường Đắk Lắk, thiết kế web vẫn chưa phổ biến. Chỉ một số công ty mới chú ý đến lĩnh vực này. Vô tình, họ đã bỏ qua thị trường béo bở. Nhất là trong thời kỳ thịnh vượng của internet, nếu muốn cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh nào đó thì website là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói Đắk Lắk để quảng cáo thương hiệu, bán hàng và nhận được nhiều lợi ích khác như:

– Đồng bộ các bước thiết kế và phát triển web. Việc này giúp website được vận hành trơn tru, triển khai đầy đủ các bước. Từ khâu lập trình website, SEO web cho đến xử lý các vấn đề bảo mật đều được liên kết chặt chẽ.

– Sử dụng dịch vụ phát triển website trọn gói giúp tiết kiệm thời gian. Vì toàn bộ trang web do một đơn vị thiết kế website phụ trách. Chỉ một đơn vị làm website trọn gói sẽ dễ dàng tiếp nhận ý kiến và thêm các tính năng theo yêu cầu của bạn.

– Giá thiết kế website trọn gói chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê từng dịch vụ.

Đối tượng nên chọn dịch vụ làm web trọn gói tại Đắk Lắk

Một doanh nghiệp hay cá nhân muốn mở rộng việc kinh doanh. Tạo website bán hàng là điều mà họ hướng đến. Nhưng hầu hết thời gian của họ dùng để kinh doanh. Mặt khác, họ thiếu kiến thức để thiết kế và duy trì hoạt động web. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như trên, sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói Đắk Lắk là cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể chọn thuê team thiết kế website gồm người lập trình, designer, SEOer,… Trang web đảm bảo sẽ hoạt động tốt hơn nhiều. Nhưng đi kèm với đó là mức chi phí cao hơn hẳn việc bạn thuê dịch vụ làm website trọn gói. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đưa ra những yêu cầu về trang web của mình. Chỉ cần trả 1 lần duy nhất để làm web trọn gói.

Những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín sẽ biết cách tư vấn cho bạn cách chọn website phù hợp với thương hiệu công ty nhất.

Đối với doanh nghiệp cần website giới thiệu công ty tại Đắk Lắk, website bất động sản hay website bán hàng online, chọn thuê dịch vụ làm website trọn gói cũng phù hợp. Vì những dạng website này không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu. Bạn chỉ việc tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp (nên có trụ sở tại Đắk Lắk để dễ trao đổi công việc). Sau đó, chọn thiết kế web theo mẫu hoặc làm website theo thiết kế riêng.

thiết kế website trọn gói Đắk Lắk

Dịch vụ thiết kế website trọn gói Đắk Lắk của UVA gồm những gì?

UVA là một trong những công ty thiết kế website trọn gói Đắk Lắk. Lựa chọn gói thiết kế web trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các hỗ trợ sau:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ là người trao đổi và tìm hiểu nhu cầu của bạn. Trường hợp cần, bạn có thể trực tiếp trao đổi với người phụ trách thiết kế web. Đây là dịch vụ đặc biệt của UVA, nhằm giúp bạn dễ dàng sở hữu được một website phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Hỗ trợ người dùng chọn hosting và domain website

Hiện nay, có rất nhiều gói hosting và domain với mức giá khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến tốc độ load web. Để giúp bạn chọn được tên miền phù hợp nhất, dễ nhận diện và mức giá phù hợp, UVA sẽ gợi ý cho bạn.

Gợi ý chọn mẫu thiết kế website trọn gói Đắk Lắk

UVA có sẵn kho thiết kế web tại BMT cho bạn lựa chọn. Bản thân khách hàng có thể tự mình lựa chọn mẫu website phù hợp với sở thích. UVA sẽ xây dựng lại web để phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra. Chúng tôi cũng có đội ngũ designer để làm cho bạn website theo giao diện mới, khác biệt.

Xây dựng web và thiết lập các tính năng

Sau khi đã xây dựng kế hoạch và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, UVA sẽ bắt đầu thiết kế giao diện website. Chúng tôi cũng sẽ code các tính năng theo yêu cầu mà bạn đưa ra. Khi đã hoàn thiện, UVA sẽ cho chạy thử demo xem website có ổn định không.

Cho website chạy thật và hướng dẫn khách sử dụng web

Khách hàng duyệt web, UVA sẽ đưa sản phẩm vào chạy thật, hỗ trợ index trên Google. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn cách dùng web sao cho hiệu quả nhất.

Lên một số bài viết cơ bản

Nếu người dùng có nhu cầu, chúng tôi sẽ lên một số bài làm mẫu cơ bản. Không phải bất cứ đơn vị nào cũng hỗ trợ việc này. Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói Đắk Lắk của UVA, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có được một trang web chất lượng nhất.

Cung cấp gói SEO web

Không chỉ thiết kế website chuẩn SEO, chúng tôi còn có sẵn dịch vụ SEO website từ khóa, giúp trang web của bạn nhanh chóng leo top tìm kiếm trên Google, Cốc Cốc,…

Bảo trì website trọn đời

Một điều khiến UVA trở nên khác biệt chính là chúng tôi hỗ trợ bảo trì website đã thiết kế trọn đời. Bạn chỉ cần ký hợp đồng, sử dụng các gói dịch vụ hosting và domain của UVA, tất cả những vấn đề liên quan đến kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ hết mình. Website của bạn được bảo trì miễn phí cho đến khi kết thúc hợp đồng với UVA.

UVA áp dụng tiêu chí thiết kế web trọn gói nào?

UVA xuất thân là một Web Design Agency tại TP. Hồ Chí Minh. Qua thời gian làm việc với khách hàng, chúng tôi thiết lập bộ tiêu chí thiết kế website trọn gói Đắk Lắk đáp ứng những yêu cầu sau:

– Chỉ thực hiện những website chuyên nghiệp. Chúng tôi không nhận làm những website chỉ khoảng 1 – 2 triệu. Vì điều mà chúng tôi hướng đến là thiết kế website trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Trên thực tế, nếu một đơn vị cung cấp cho bạn website với gói chi phí thấp như vậy thì hãy cẩn thận.

– Website được thiết kế phải chuẩn SEO, có khả năng leo top cao.

– Hiển thị website phù hợp với nhiều thiết bị điện tử khác nhau như: máy tính, tablet, điện thoại samsung, iPhone,…

– Độ bảo mật website phải chống được sự tấn công của hacker, virus,…

– Trang web có giao diện đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề, vận hành mượt mà,…

Với 7 kinh nghiệm thiết kế website trọn gói Đắk Lắk và Hồ Chí Minh, UVA luôn sẵn sàng cùng bạn xây dựng những trang web chất lượng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để làm web bán hàng online, website khách sạn,…

—————————————————–

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG UVA

VP TP.Hồ Chí Minh: 1050/21 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VP tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk: 152/48 Hoàng Hoa Thám, Tân Tiến, TP. BMT, Đăk Lăk

Số điện thoại: 0969.353.073

Email: agency@uva.vn