Chào bạn, và xem nào

Tất cả chúng ta đều có

những câu chuyện để kể…

Từng là thành viên của nhóm Scoms, ILUVA hiểu điều đó và vẫn luôn giúp các bạn tiếp bước trên con đường Đoàn Kết, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo một cách thỏa thích của mình.
Giờ không phải là lúc thật tốt hay sao - để những suy nghĩ, lời nói, dòng nhật ký, những thước phim hay thậm chí là ước mơ của bạn - được chắp thêm đôi cách và bắt đầu một cuộc hành trình mới?

Bắt Đầu Thôi!Xem lại buổi Training

ILUVA
sẽ giúp bạn
những gì?

Hosting Miễn Phí

Hosting được hỗ trợ giúp bạn có trang blog với tên miền của riêng mình (VD: scomscuatoi.com) và dễ dàng chia sẻ nó

Theme Bản Quyền

Theme Publisher bản quyền trị giá $49 được hỗ trợ miễn phí giúp viết blog chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích

Sử Dụng Ngay

Được đóng gói kèm với những plugin cần thiết giúp việc viết blog và quản trị trang web trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần nhiều kiến thức về website

Cộng đồng viết S

Cùng xây dựng một cộng đồng viết Scoms nho nhỏ để cùng viết và trao đổi những đề tài thú vị, đồng thời với chia sẻ cách dùng và phát triển website nhé

Buổi Offline chia sẻ & hướng dẫn về quản trị, sử dụng WordPress

ILUVA còn tổ chức một buổi offline dành cho các bạn từ chưa có nhiều kiến thức về WordPress trong quản trị cũng như sử dụng các tính năng WordPress, cho đến có thể tùy biến trang WordPress của mình theo phong cách ưng ý nhất.

 

19:00 Tối Thứ Bảy 14/04/2018

Gió Coffee HD Box

497/15 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10
Liên hệ: 0969 353 073 (A. Thiện) hoặc 0164 801 7676 (A. Kun)

QUAN TRỌNG

Để đảm bảo lợi ích cho tất cả mọi người,
hãy tuân theo một số điều lệ dưới đây nhé!

 • Không dùng website để đăng tải những nội dung có tính nhạy cảm đặc biệt như: [1] Nội dung gây nguy hiểm cho trẻ em, bắt nạt, quấy rối hoặc lạm dụng tình dục trẻ em; [2] Nội dung bạo lực đẫm máu về con người hoặc động vật, tấn công khủng bố, bom hoặc vũ khí, tự tử hoặc tự hành xác; [3] Ngôn ngữ kích động thù địch chống lại các nhóm người dựa trên lý do chủng tộc hay nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, xu hướng tình dục hoặc đặc điểm giới tính; [4] Nội dung liên quan đến các sự kiện nhạy cảm như về lợi dụng thiên tai, hành động tàn bạo, xung đột, cái chết hoặc sự kiện bi thảm khác; [5] Hoạt động bất hợp pháp như về dịch vụ cờ bạc, mua bán thuốc cấm…
 • Không dùng những theme/plugin lậu vì những nguy cơ bảo mật/virus có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống server, gây hại đến những website khác trên cùng server.
 • Website wordpress của bạn sẽ được khởi chạy trên server của ILUVA Agency. Theme Publisher được hỗ trợ dựa theo bản quyền mở rộng (Extended License) dưới quyền sở hữu của ILUVA, tuyệt đối không sử dụng để kinh doanh lại dưới mọi hình thức để bảo vệ quyền tác giả!
 • Nhằm hỗ trợ ngược lại ILUVA cũng như S Communications, trang WordPress của bạn sẽ được mặc định đặt nội dung copyright ở phần cuối trang website dẫn về ILUVA và S Communications. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ!

Đã đến lúc để lựa chọn cho mình

đôi cánh tuyệt vời nhất!

Đã tìm được bộ cánh đồng hành với mình?

Điền vào form này các nội dung cần thiết để ILUVA giúp bạn phần tiếp theo nhé!

  Thuộc Bộ phận/Ekip Scoms*

  Mẫu giao diện bạn chọn*

  Tôi đã đọc và đồng ý với mọi điều lệ quy định khi tham gia vào Scoms Wordpress Project.

  Gặp gỡ ILUVA

  Được sáng lập bởi ba thành viên đều “xuất thân” là Scoms-er, với mong muốn tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp và xã hội đồng thời xây dựng một môi trường phát triển thỏa trí sáng tạo, ILUVA đã ra đời và dần dần đắp lên những viên gạch đầu tiên cho sứ mệnh ấy.

  Phuc Thien

  CMO

  Cựu thành viên Event đồng thời là Trưởng bộ phận Event K38

  Hoa Kuhn Nguyen

  CEO

  Cựu thành viên STV đồng thời là Phó nhóm Scoms K38

  Nguyễn Tri Thức

  CTO

  Cựu thành viên STV đồng thời là Trưởng Branding K38

  Hoa Kuhn Nguyen

  CEO

  Cựu thành viên STV đồng thời là Phó nhóm Scoms K38

  Phuc Thien

  CMO

  Cựu thành viên Event đồng thời là Trưởng Event K38

  Nguyễn Tri Thức

  CTO

  Cựu thành viên STV đồng thời là Trưởng Branding K38
  ILUVA, from Scoms with ❤

  Nếu bạn thấy hứng thú, sao không thử

  tìm hiểu cơ hội để gia nhập ILUVA nhỉ ;)?

  Viết Email ngay!
  ILUVA Agency là công ty chuyên về Công nghệ Thông tin và Truyền thông Quảng cáo. Hiện công ty đang hoạt động với 2 mảng mạnh nhất là [1] Xây dựng và Thiết kế Website và [2] Sản xuất Video Clip cho Doanh nghiệp. Nếu bạn có mong muốn đóng góp sức trẻ của mình cùng với ILUVA trong các mảng chuyên môn này, và hơn thế nữa là cùng ILUVA tạo nên những giá trị tuyệt vời – đừng ngại email CV của mình cho ILUVA qua hr@iluva.net và cho chúng tôi biết bạn muốn thay đổi điều gì ở ILUVA nhé!