UVA Website

GIÚP KHÁCH HÀNG GHI NHỚ WEBSITE CỦA BẠN.
HƠN 80% CHỦ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ WEBSITE ĐANG ĐỐT TIỀN MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT.

XEM NGAY!

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ thiết kế website thỏa mãn:

 • Thiết kế Website chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý cho người không chuyên?
 • Thiết kế Website doanh nghiệp khác biệt phù hợp với hoạt động công ty?
 • Thiết kế website chuẩn seo? Đáp ứng trãi nghiệm UI/UX tốt nhất?
 • Thiết kế Website bán hàng hiệu quả liệu có đắt như người ta nói?
 • Thiết kế website bất động sản hay các dự án kinh doanh của bạn?
 • Cách thức sử dụng và quản lý website như thế nào?
 • Cách thức đầu tư vào website để kinh doanh sao cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mang lại giải pháp thực sự cho những trăn trở trên, bạn đẽ đến đúng nơi rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ có cơ hội biết được những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiệm đến hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho việc đầu tư vào làm website trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về UVA Website thiết kế website chuyên nghiệp rồi, giờ bạn muốn LÀM WEBSITE NGAY thì hãy điền thông tin và bấm nút vào “Gởi ngay!” 

 Đăng ký để nhận
báo giá ngay!

  Trước khi gặp UVA

  Code tay rất thú vị, nhưng không lí tưởng cho những dự án cần hoàn thành nhanh, tập trung vào giao diện bắt mắt và cho phép khách hàng dễ dàng quản lí trang.

  Sau khi gặp UVA

  UVA cung cấp cho bạn bộ quản lí giao diện dễ dàng, chỉ cần kéo thả là đã thay đổi được cấu trúc website. Giúp khách hàng kiểm soát hoàn toàn website mà không cần thuê thêm coder lần nào nữa.

  Trước tiên, chúng ta cùng bàn về lý do tại sao việc có một Website khi kinh doanh lại được ưa chuộng đến thế. Nếu bạn biết rồi thì xin chúc mừng bạn vì đã tìm hiểu kỹ. Còn nếu bạn mới chỉ tìm hiểu, thì bạn cũng nên xem để hiểu rõ hơn.

  SỰ QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE

  Như bạn đã biết, để phát triển công việc kinh doanh bạn có nhiều cách, và mỗi cách đều mang những ưu điểm riêng. Cùng kiểm tra lại những ưu điểm của một website để bạn có thể cân nhắc việc nên làm website hay chưa:

  1. Thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện uy tín tin cậy cho khách hàng. Thời đại Internet phát triển, khách hàng chỉ cần vài thao tác là có thể tìm thấy bạn ngay trên mạng online. Vì vậy một website chuyên nghiệp đẹp đẽ sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên cho khách hàng ngay khi bước vào, đồng thời làm họ tò mò và bắt đầu quan tâm tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ của bạn – thứ mà họ ít khi làm nếu như nhìn thấy một trang web sơ sài hoặc thậm chí không có trang web. Ngoài ra, có một website cũng đồng nghĩa với bạn đã hơn 80% các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống.
  2. Quảng bá sản phẩm/dịch vụ dễ dàng. Sở hữu một website cũng giống như bạn có một mặt tiền trưng bày sản phẩm ở trên mạng, bất cứ khi nào họ cần biết thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn họ cũng có thể xem ngay bằng vài cú nhấp chuột. Trang web có thể thực hiện hiệu quả việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh và tiện lợi nhất – thay vì bạn phải gõ cửa từng nhà để đưa tờ rơi hay gọi điện đến từng người và giới thiệu, chỉ cần đưa trang web cho họ vừa nhanh vừa chuyên nghiệp. Và thậm chí họ còn có thể tự tìm đến bạn!
  3. Thuận tiện trong việc quảng cáo. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ gì đó, họ chắc chắn sẽ tìm kiếm trên mạng. Và nếu không có website, đồng nghĩa với việc bạn từ chối cơ hội kinh doanh đối với thói quen của 90% dân số hiện nay. Ngoài ra, website tốt còn giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn, tăng thêm cơ hội để khách hàng tiềm năng biết đến và mua sản phẩm/dịch vụ của bạn – vì chắc chắn họ sẽ không bao giờ mua những thứ họ chưa nghe đến bao giờ!
  4. Bỏ tiền một lần. Những lợi ích ở trên đúng là quá hấp dẫn đúng không? Thế nhưng để đạt được những lợi ích này bạn chỉ cần bỏ tiền ra một lần, và nếu đầu tư xây dựng website đúng cách chắc chắn bạn sẽ không quá bận tâm về nó nữa. Website có thể trở thành đội ngũ nhân viên bán hàng cho bạn đúng nghĩa.
  5. Mặt bằng trên Internet; Xoá bỏ rào cản địa lý. Thay vì thuê/mở một mặt bằng ở nơi đông người thì với Website như một mặt bằng (bất động sản 4.0) giúp bạn tiếp cận được khối lượng lớn khách hàng tiếp năng và không bị giới hạn địa lý, bạn có thể tiếp cận khách hàng bất cứ nơi nào bạn muốn từ thành phố đến nông thị…

  Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư kinh doanh vào phương tiện website đã mang lại cho tôi và chắc chắn cho cả bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

  SỰ THẬT GÂY SỐC KHI BỎ TIỀN RA
  THIẾT KẾ WEBSITE

  Sự thật #1: 70% nhà kinh doanh không biết làm website thực sự là ĐỂ LÀM GÌ?
  Đúng vậy đấy, dù nhiều người biết rằng website thật sự có ích, thế nhưng họ chỉ tìm cách để sở hữu một website một cách vô tội vạ, và mong rằng một ngày nào đó nó sẽ mang khách hàng về. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thiết kế website rồi so sánh giá cả. Để làm một website hiệu quả điều đầu tiên là bạn cần suy nghĩ chiến lược với nó!

  Sự thật #2: 80% nhà kinh doanh đã ĐỐT TIỀN
  Do quá nhiều nhà kinh doanh không tìm hiểu kĩ và chuẩn bị kế hoạch cụ thể nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: thiết kế những hạng mục không cần thiết, chọn loại website không phù hợp với ngành kinh doanh, thiết kế website không phù hợp với đối tượng trong ngành, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

  Sự thật #3: 85% website xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau vài tháng hoạt động
  Do quá nhiều nhà kinh doanh không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thiết kế website nên xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: website bị lỗi nặng, website không có ai xem, không biết quản lý website thế nào, không được hỗ trợ sử dụng website. Rắc rối này dẫn đến việc đầu tư thua lỗ là chắc chắn vì sự thiếu hiệu quả mà website mang lại.

  Tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, phải không bạn? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu giếm hay giữ riêng cho mình.

  THIẾT KẾ WEBSITE, BẠN THẬT SỰ CẦN GÌ?

  Chúng tôi thấu hiểu điều đó khi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng website cho khách hàng, và bây giờ chúng tôi cũng muốn chia sẽ những gì bạn cần nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu và thiết kế một website để phát triển công việc kinh doanh của mình. Đây chính là những YẾU TỐ LÀM NÊN WEBSITE KINH DOANH THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn:

  1. Giúp bạn lập kế hoạch xây dựng và sử dụng website để kinh doanh rõ ràng. Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng. Không có bản đồ bạn sẽ lờ mờ giữa sa mạc và website của bạn cũng vậy – nó chẳng được ai xem cả! Khi có nó trong tay, bạn có thể chỉ cho website của bạn biết nó cần phải làm gì, đúng như ý bạn muốn.
  2. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư xây dựng website. Đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với bạn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm từ hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng mà vẫn có website chất lượng cao, đồng thời đạt được những mục đích bạn mong muốn.
  3. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý website của mình mà không cần biết quá nhiều về lập trình hay những thứ tương tự. Chúng tôi thiết kế trang web để ngay cả bạn cũng sẽ biết dùng nó – đơn giản như gõ văn bản vậy! Vì chúng tôi biết rằng bạn đã bỏ tiền ra để sở hữu nó, thì bạn cũng có quyền điều khiển nó theo ý mình
  4. Giúp bạn tăng tối đa các nguồn khách hàng vào website. Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp để tăng lượt truy cập cũng khiến khách hàng vào website bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa hiệu quả kinh doanh, rút ngắn thời gian thu hồi vốn vào website. Những trang web chúng tôi thiết kế ra để hỗ trợ tốt nhất cho việc đó – Website không chỉ là làm cho đẹp rồi thôi!
  5. Giúp bạn hiểu trang web của mình như các chuyên gia. Bạn được quyền biết có bao nhiêu người đã truy cập vào website của mình, họ là những đối tượng như thế nào, đã quan tâm trang web của bạn bao nhiêu. Trang web chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn làm chủ được trang web của mình mà không cần thông qua một ai khác nữa cả.
  6. Giúp bạn xử lí những vấn đề của trang web. Trong quá trình hoạt động, cũng giống như những công cụ khác qua thời gian có thể sẽ có những lỗi nhỏ xảy ra hoặc bạn cần cải tiến chúng lên theo thời gian. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình và sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tâm ngay khi bạn cần!

  Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội thiết kế website thành công thì đây chính là những thứ chúng tôi sẽ mang lại. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã vượt qua hơn rất nhiều nhà kinh doanh khác khi đã biết được nhiều vấn đề mà nhiều người đã phải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc và thời gian, những thứ mà chúng tôi đã từng phải trải qua 5 năm thử và sai cũng như hàng trăm triệu đồng ra đi mà không đem lại điều gì. Để được tư vấn thêm về những gì phù hợp cho bạn, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, tôi sẽ gửi bạn và liên hệ với bạn!

   Giao diện bắt mắt & Tính năng ổn định

   Loại bỏ hoàn toàn lo lắng về website khi sử dụng ILUVA. Giúp bạn tập trung vào mô hình kinh doanh của mình.
   Giao diện đẹp mắt

   Mỗi website do UVA thực hiện đều được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

   Dễ dàng quản trị

   Trải nghiệm của bạn khi quản lý trang website cũng là ưu tiên quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

   Hiệu năng cao

   Website do UVA thực hiện đã được tối ưu rất tốt về hiệu suất, giúp website phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

   Chuẩn SEO & Mobile-friendly

   Tất cả website bởi UVA đều đáp ứng chuẩn SEO và thân thiện với các thiết bị di động.

   Dự án mới nhất

   Website của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

   Doanh Nghiệp ILUVA Agency

   Web-app Tour Booking Du Ngoạn Việt

   Web-app Gây quỹ Cộng đồng Giải trí VuiGop.vn

   VaiThuHay Online Shop

   Xem Hồ Sơ Năng Lực.

   GIỚI THIỆU VỀ ILUVA WEBSITE

   Nhưng đến đây, có thể bạn thắc mắc: vậy ông là ai, công ty như thế nào mà tôi phải nghe theo? Tôi vốn là người không tin khoe khoang, cho phép tôi trình bày về chính công ty của mình. Kết quả cụ thể chúng tôi đã được những gì để lý giải tại sao bạn phải tin tôi.
   • Tên công ty: Công ty Truyền Thông  & Công Nghệ  UVA
   • Đã xây dựng/thiết kế website từ: 2013
   • Số website đã thực hiện thiết kế hàng năm: hơn 100 website/năm
   • Số doanh nghiệp/cá nhân đã hợp tác thực hiện: hơn 150 đơn vị
   • Số khách hàng đã tư vấn thiết kế và duy trì website: hơn 500 khách hàng/năm

   Khách hàng nói về UVA

   Tôi có quen biết UVA qua một người em đã giới thiệu khi tôi cần tìm kiếm đơn vị thiết kế website, đây là lần đầu tôi tiếp xúc với một website và hoàn toàn không biết quản trị website như thế nào. Mất hơn một tháng làm việc với UVA tôi đã được tư vấn rất tận tâm và giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự update nội dung và quản trị được hoàn toàn website một cách dễ dàng.

   Lê Văn ĐạtCEO & Founder, NoiThatDHomes.com

   Tôi rất vui vì đã làm việc cùng UVA trong suốt dự án xây dựng lại website của mình. UVA trả lời hết tất cả câu hỏi của tôi rất nhiệt tình. Có lần tôi yêu cầu đổi lại cả toàn bộ giao diện nhưng UVA vẫn rất sẵn lòng chỉnh sửa, điều này thật sự khiến tôi bất ngờ. Và tôi nghĩ khó có thể tìm được sự tận tâm như thế này ở một nơi nào khác.

   Nguyễn Ngọc SơnHead of Communication, CPSE

   Tôi đã mất một số tiền khá lớn cho một đơn vị khác thiết kế website của tôi, và sau đó tôi không còn tin tưởng vào những người làm về công nghệ thông tin nữa. Nhưng UVA đã cứu lấy niềm tin đó của tôi.

   Nguyễn Nhật HuânCEO, Hai Ba Trung Five Stars Hotel

   Trước khi có website do UVA xây dựng, mỗi ngày tôi gọi hơn 50 cuộc điện thoại để mời chào và kết bạn với khách hàng. Nhưng giờ đây tôi chỉ gọi 5 - 10 cuộc mỗi ngày, còn lại là do khách hàng tự gọi đến tôi qua website.

   Đặng Bình BinhIndividual Realtor

   Tôi starup với website bán hàng từ năm 2016, UVA đã giúp tôi thiết kế trọn gói website mà tôi rất ưa thích, website chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017, cho tới nay website vẫn hoạt động ổn định và kết quả kinh doanh của tôi phần lớn nhờ kênh bán hàng qua website.

   Bùi Sơn TâmSáng Lập VaiThuHay.com

   Vuigop.vn là dự án gọi vốn từ cộng đồng fanclub, có rất nhiều chức năng được tôi đưa ra mà đơn vị trước đã làm hơn 3 tháng trời kết quả không được như mong muốn, dự án không thể chạy được. Tôi phải tìm đơn vi khác để thực hiện - UVA đã giúp tôi hoàn thành dự án trong vòng 2 tháng. Hiện dự án đã chạy và hoạt động khá tốt.

   Nguyễn Viết LĩnhGiám đốc điều hành VuiGop.vn

   QUÀ TẶNG KÈM THEO!

   Ngoài những bí quyết về xây dựng thiết kế website cho mục đích kinh doanh, bạn sẽ nhận được thêm một món quà đặc biệt đó chính là bộ sưu tập sách ebook hay về kinh doanh trong thời đại Internet mà chúng tôi đã chọn lọc kĩ lưỡng, với mong muốn chia sẻ đến cho bạn những tri thức đắt giá trong kinh doanh online mà những bậc thầy về lĩnh vực này phải mất hàng chục năm mới đúc kết được, chắc chắn sẽ là những yếu tố quan trọng giúp bạn am hiểm và thuần thục hiệu quả những công cụ kinh doanh trong thời đại công nghệ hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến việc đầu tư làm website thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một phương tiện kinh doanh thế hệ mới.

   Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: YẾU TỐ LÀM NÊN WEBSITE KINH DOANH THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư làm Website thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà kinh doanh bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.

   THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

   1.Báo giá ngay
   2.Ebook Yếu tố làm nên Website kinh doanh thành công
   3. Bộ sưu tập sách ebook về kinh doanh trong thời đại Internet