Thiết kế nên Website

Theo tinh thần Homestay của bạn

Là đại diện trên mạng, Website Homestay sẽ mang những trải nghiệm thực nhất đến với khách hàng phương xa
THE STORY

Bạn đang sở hữu một Homestay hay bạn đang lên kế hoạch cho dự án Homestay của mình?

Dù bạn đang ở giai đoạn nào thì vấn đề chủ chốt trong kinh doanh vẫn luôn là “khách hàng”. Tìm kiếm khách hàng dường như dễ dàng thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau, nhưng đâu mới là chiến lược hiệu quả, tiết kiệm chi phí, lâu dài và tối ưu cho doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay, Website chính là công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực. Thế nhưng, Website cho Homestay vẫn còn khá mới mẻ cho các doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại không bắt đầu sử dụng Website để mang lại sự thành công cho Homestay của mình?

Giá trị của một website mang lại cho kinh doanh

nhiều hơn những gì bạn thấy trên màn hình laptop hay điện thoại.

Website được xem là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của chủ Homestay. Trên website, bạn có thể thoải mái tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ của mình với chi phí thấp. Hơn thế, Homestay của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng – có thể phạm vi trên toàn cầu.
Khâu quản trị và tương tác với khách hàng cũng được website hỗ trợ rất nhiều. Trên trang web, bạn có thể thiết kế để sử dụng triệt để những lợi ích của website. Thêm vào thanh công cụ đặt phòng hoặc một hộp thư để nhận feedback từ khách hàng, điều đó sẽ giúp website của bạn trở thành một trang web vô cùng tiện ích và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, vấn đề cạnh tranh với các Homestay khác cũng được xem là một trong những giá trị mà website mang lại. Sở hữu một trang web riêng đồng nghĩa rằng bạn đang khẳng định lợi thế cạnh tranh của mình: là Homestay chuyên nghiệp và uy tín; là Homestay tương tác và cung cấp thông tin đến khách hàng một cách khoa học, hiện đại; là Homestay quản trị hiệu quả, tiếp thị tốt và chi phí tối ưu. Như vậy, website đã mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho các chủ Homestay như là tiện ích đặt phòng, thư viện ảnh, giới thiệu về Homestay… và đặc biệt là những giá trị nhận được từ khách hàng.

Phong cách chuẩn Homestay!

Chúng tôi đã có nghiên cứu trên hàng trăm Website về lĩnh vực Hotel, Homestay, Hostel để tìm ra những mẫu cấu trúc tối ưu nhất mà khách hàng sẽ cần khi tìm đến Homestay của bạn – không thừa, không thiếu! Việc của bạn chỉ là chọn mẫu phù hợp và tiếp tục tập trung vào kinh doanh, Website cứ để chúng tôi lo.

Thư viện hình ảnh phòng

Cảm nhận về không gian là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm hơn cả khi tìm chọn Homestay/Hostel. Hiểu được nhu cầu đó, ILUVA Website mang đến giải pháp thể hiện hình ảnh tối ưu nhất cho khách hàng. Hình ảnh không gian, view phòng sẽ được thể hiện cực kì trực quan. Không còn chuyện khách hàng phải bối rối khi tìm ảnh trên Facebook hay các trang Booking nữa.

Đặt phòng trực tuyến dễ dàng

Tối ưu đến hành động cuối cùng của khách hàng là “Đặt phòng” – chúng tôi thiết kế thao tác này thật phù hợp để họ đặt phòng thuận tiện nhất có thể. Bạn sẽ nhận được mail đơn hàng ngay khi khách hàng đặt phòng, giúp việc quản lý và xử lý đơn đặt cực kỳ dễ dàng hơn. Hãy giành thời gian cho chuyện quan trọng hơn bạn nhé! Khách hàng cũng không cần đặt thông qua những trang Booking nữa.

Tối ưu cho Smartphone

Thời đại công nghệ phát triển, hầu hết khách hàng tiếp cận đến Homestay/Hostel đều dùng smartphone hay máy tính bảng. Bắt kịp nhịp độ ấy, Website từ ILUVA luôn hỗ trợ sẵn sàng cho mọi thiết bị, để mọi thông tin vẫn luôn được thể hiện trực quan nhất, và nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho họ tiến đến bước đặt phòng ngay!

Cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác

Hoàn thành siêu tốc

Chỉ sau 3 ngày là bạn đã "trên tay" được ngay Website cho Homestay của mình!

Tối ưu SEO

Website do ILUVA thực hiện đã được tối ưu để luôn sẵn sàng cho việc SEO

Quản lý bài viết

Với hệ thống bài viết tinh gọn, bạn có thể dễ dàng quản lý Website của mình ngay cả trên smartphone!

Bảo mật Website

Không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề bảo mật khi ILUVA đã trang bị kèm theo hệ thống Internet Security

Tích hợp Facebook

Website của bạn luôn sẵn sàng để chia sẻ với mạng xã hội, đồng thời tích hợp Facebook Messenger liên kết trực tiếp với Fanpage của bạn.

Bảo hành 1 năm

Hãy tập trung vào vấn đề kinh doanh của bạn, Website cứ yên tâm để ILUVA lo nhé! Miễn phí bảo hành, nâng cấp và hướng dẫn sử dụng trong vòng 1 năm.

Sở hữu WEBSITE SIÊU TỐC HOMESTAY với giá chỉ 2.800.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 4

Tặng ngay combo tên miền quốc tế và hosting thời hạn 1 năm trị giá 1.500.000đ
cho khách hàng thanh toán trước 100% khi bắt đầu sử dụng gói Website Siêu Tốc!!

ĐĂNG KÝ NGAYXEM MẪU GIAO DIỆN

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

  LIÊN HỆ

  Điện thoại: 028 627 64 8180966 382 462
  E-mail: agency@iluva.net
  Địa chỉ: 28-30 đường Số 9A, KDC Trung Sơn,
  H. Bình Chánh, TP. HCM

  Câu hỏi thường gặp

  Có thật là Website giá chỉ 2.800.000đ nhưng lại được nhiều đến như vậy không?

  Vâng chính xác là như vậy. ILUVA đã chuẩn bị sẵn rất nhiều mẫu website được thiết kế theo phong cách hiện đại và bắt mắt, do đó ILUVA có thể tối ưu được thời gian và chi phí sản xuất cho một website.

  Nếu thanh toán trước 100% khi bắt đầu xây dựng website quý khách còn được miễn phí tên miền quốc tế và hosting trong năm đầu tiên trị giá 1.500.000đ. Ngoài ra, nếu còn có những nhu cầu nâng cao xin mời quý khách xem thêm bảng giá website.

  Quy trình làm việc cho gói thiết kế Website Siêu Tốc là như thế nào?

  • Bạn chọn mẫu yêu thích tại Kho giao diện của ILUVA.
  • Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn và trao đổi nhu cầu cụ thể của bạn.
  • Bạn thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
  • ILUVA bắt đầu xây dựng website theo mẫu và thông tin bạn đã cung cấp.
  • ILUVA bàn giao website và bạn thanh toán phần còn lại.

  Website do ILUVA thiết kế là code tay hay WordPress?

  Với các gói Website Siêu TốcWebsite Chuyên NghiệpWebsite Cao Cấp chúng tôi không code tay tất cả mọi thành phần website mà sử dụng một số thư viện của bên thứ ba. Chúng tôi không sử dụng con trâu khi đã có máy cày. Điều đó giúp chúng tôi tập trung vào vấn đề kinh doanh của bạn và thiết kế cho bạn website phù hợp hơn là viết những đoạn code không cần thiết.

  Nếu bạn vẫn muốn code tay tất cả mọi thành phần của website, thì trước hết bạn hãy chắc chắn những gì mình muốn làm và liên hệ đội ngũ ILUVA Website Premium của chúng tôi.

  Tên miền (domain) và Hosting là gì?

  Anh/chị có thể tưởng tượng trên một con đường sẽ có nhiều căn nhà và mỗi căn nhà đều có địa chỉ nhà. Domain ở đây chính là địa chỉ nhà. Ví dụ như http://website.uva.vn là địa chỉ của ILUVA. Hosting thì chính là căn nhà mà a/chị sở hữu. Căn nhà rộng bao nhiêu tương đương hosting a/c có bao nhiêu GB dung lượng.

  Thời hạn sở hữu tên miền và hosting là 1 năm kể từ ngày đăng ký đối với mọi nhà cung cấp. Sau thời gian này nếu quý khách muốn tiếp tục sử dụng thì sẽ đóng phí duy trì và được gia hạn 1 năm tiếp theo.

  Gói tên miền và hosting miễn phí quý khách nhận được khi thanh toán 100% bao gồm 1 năm sử dụng tên miền quốc tế (có hậu tố .com hoặc .net bất kỳ) và 1 năm sử dụng hosting gói Start-up (2GB dung lượng và băng thông không giới hạn).

  Cần cung cấp thông tin gì khi thiết kế Website?

  Sau khi đăng ký, anh/chị sẽ được nhận form đầy đủ theo mẫu để cung cấp những thông tin cần thiết. Đối với các hình ảnh, anh chị có thể gửi trực tiếp qua email của chúng tôi hoặc tải lên Google Drive và cho chúng tôi link tải.

  Việc thay đổi, cập nhật thông tin trên Website như thế nào?

  Đối với nội dung thông tin và cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được hướng dẫn cách tự cập nhật thông tin về sản phẩm và có thể cập nhật bất kỳ lúc nào, chỉ cần truy cập vào mạng Internet.

  Đối với cấu trúc Website, nếu khách hàng yêu cầu những thay đổi nhỏ, ILUVA có thể hỗ trợ miễn phí. Nếu yêu cầu thay đổi lớn, hai bên sẽ thống nhất về dự toán chi phí cần thiết.

  Bảo hành Website của ILUVA thực hiện ra sao?

  Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật nội dung một cách tốt nhất.

  Website của khách hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra hệ thống và cập nhật định kỳ 3 tháng/lần để đảm bảo vận hành trơn tru. Ngoài ra nếu có những lỗi kỹ thuật xảy ra với Website, nhân viên kỹ thuật sẽ kịp thời hỗ trợ và khắc phục miễn phí.

  Tôi đã quyết định làm Website ở ILUVA, vậy thanh toán thì như thế nào?

  Sau khi quý khách đã có quyết định, chúng tôi sẽ gửi e-mail nội dung hợp đồng và thông tin đơn hàng cho quý khách thực hiện thanh toán. Khi đã nhận được thanh toán, trong vòng 24h quý khách sẽ nhận được e-mail xác nhận, đồng thời chúng tôi sẽ thực hiện ngay việc đăng ký tên miền và hosting (nếu có) và bắt đầu quy trình xây dựng Website như đã đề cập.

  Hình thức thanh toán:

  • Trực tiếp: Văn phòng ILUVA tại 28-30 đường Số 9A, KDC Trung Sơn, H.Bình Chánh, TP.HCM. (Điện thoại: 028 627 64 8180966 382 462)
  • Chuyển khoản: Chủ tài khoản NGUYỄN ĐỨC HÒA – Số tài khoản 0251002727045 – Vietcombank (chi nhánh Bình Tây – TP.HCM)