UVA Website

Thiết Kế Website tại Buôn Ma Thuột

GIÚP KHÁCH HÀNG GHI NHỚ WEBSITE CỦA BẠN.
HƠN 80% CHỦ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ WEBSITE ĐANG ĐỐT TIỀN MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT.

XEM NGAY!

Công Ty Thiết Kế Website Tại Buôn Ma Thuột

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ thiết kế website tại Buôn Ma Thuột:

 • Thiết kế Website chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý cho người không chuyên?
 • Những đơn vị hay Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột?
 • Thiết kế Website doanh nghiệp khác biệt phù hợp với hoạt động công ty?
 • Thiết kế Website chuẩn SEO? Đáp ứng trải nghiệm UI/UX tốt nhất?
 • Thiết kế Website bán hàng hiệu quả liệu có đắt như người ta nói?
 • Thiết kế Website bất động sản hay các dự án kinh doanh của bạn?
 • Cách thức sử dụng và quản lý website như thế nào?
 • Cách thức đầu tư vào website để kinh doanh sao cho hiệu quả nhất?

Nếu đã đi mỏi chân mà vẫn chưa tìm ra được giải pháp thật sự cho những trăn trở trên, Hãy dừng lại ở đây, vì bạn đã đến đúng chỗ rồi. Đừng tốn thời gian cho những thông tin vô bổ, nghe chỉ để cho sướng nhưng không hữu ích nữa. Bởi UVA sẽ đem lại cho bạn một bức tranh mới lạ, chân thật, ẩn chứa những điều mà bạn chưa từng biết đến. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiệm đến hàng CHỤC TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho việc đầu tư vào làm website trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.

Trường hợp bạn đã từng tìm hiểu về UVA Website – công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột rồi, thì còn chần chờ gì mà không LÀM WEBSITE NGAY bằng cách điền thông tin và bấm nút vào “Gởi ngay!” 

 Đăng ký để nhận
báo giá ngay!

  Trước khi gặp UVA

  Code tay rất thú vị, nhưng không lí tưởng cho những dự án cần hoàn thành nhanh, tập trung vào giao diện bắt mắt và cho phép khách hàng dễ dàng quản lí trang.

  Sau khi gặp UVA

  UVA cung cấp cho bạn bộ quản lí giao diện dễ dàng, chỉ cần kéo thả là đã thay đổi được cấu trúc website. Giúp khách hàng kiểm soát hoàn toàn website mà không cần thuê thêm coder lần nào nữa.

  Đầu tiên, hãy bắt đầu từ việc điểm qua nguyên nhân khiến việc sử dụng một Website khi kinh doanh lại ngày càng quan trọng và được ưa chuộng.

  SỰ QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE

  Trong số các cách thức để phát triển công việc kinh doanh, sử dụng website sẽ đem lại cho bạn những lợi thế mà không một hình thức nào có thể so sánh được:

  1. Website tạo sự uy tín và lòng tin cho khách hàng. Thời đại Internet phát triển, việc tạo nên các trang web không quá khó. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm đến từ các Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp, đạt chuẩn SEO mới đủ sức gây ấn tượng mạnh, kích thích sự tò mò và khiến khách hàng quan tâm, tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ của bạn – thứ mà họ ít khi làm nếu như nhìn thấy một trang web sơ sài hoặc thậm chí không có trang web. Ngoài ra, có một website cũng đồng nghĩa với bạn đã hơn 80% các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống.
  2. Quảng bá sản phẩm/dịch vụ dễ dàng. Sở hữu một website cũng giống như bạn có một mặt tiền trưng bày sản phẩm ở trên mạng, bất cứ khi nào họ cần biết thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn họ cũng có thể xem ngay bằng vài cú nhấp chuột. Trang web có thể thực hiện hiệu quả việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh và tiện lợi nhất – thay vì bạn phải gõ cửa từng nhà để đưa tờ rơi hay gọi điện đến từng người và giới thiệu, chỉ cần đưa trang web cho họ vừa nhanh vừa chuyên nghiệp. Và thậm chí họ còn có thể tự tìm đến bạn!
  3. Thuận tiện trong việc quảng cáo. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm/dịch vụ gì đó, họ chắc chắn sẽ tìm kiếm trên mạng. Và nếu không có website, đồng nghĩa với việc bạn từ chối cơ hội kinh doanh đối với thói quen của 90% dân số hiện nay. Ngoài ra, website tốt còn giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn, tăng thêm cơ hội để khách hàng tiềm năng biết đến và mua sản phẩm/dịch vụ của bạn – vì chắc chắn họ sẽ không bao giờ mua những thứ họ chưa nghe đến bao giờ!
  4. Bỏ tiền một lần. Những lợi ích ở trên đúng là quá hấp dẫn đúng không? Thế nhưng để đạt được những lợi ích này bạn chỉ cần bỏ tiền ra một lần, và nếu đầu tư xây dựng website đúng cách chắc chắn bạn sẽ không quá bận tâm về nó nữa. Website có thể trở thành đội ngũ nhân viên bán hàng cho bạn đúng nghĩa.
  5. Mặt bằng trên Internet; Xoá bỏ rào cản địa lý. Thay vì thuê/mở một mặt bằng ở nơi đông người thì với Website như một mặt bằng (bất động sản 4.0) giúp bạn tiếp cận được khối lượng lớn khách hàng tiếp năng và không bị giới hạn địa lý, bạn có thể tiếp cận khách hàng bất cứ nơi nào bạn muốn từ thành phố đến nông thị…

  Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư kinh doanh vào phương tiện website đã mang lại cho tôi và chắc chắn cho cả bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

  công ty thiết kế website ở buôn ma thuột

   

  SỰ THẬT GÂY SỐC KHI BỎ TIỀN RA
  THIẾT KẾ WEBSITE

  Sự thật #1: 70% nhà kinh doanh không biết làm website thực sự là ĐỂ LÀM GÌ?
  Đúng vậy đấy, dù nhiều người biết rằng website thật sự có ích, thế nhưng họ chỉ tìm cách để sở hữu một website một cách vô tội vạ, và mong rằng một ngày nào đó nó sẽ mang khách hàng về. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thiết kế website rồi so sánh giá cả. Để làm một website hiệu quả điều đầu tiên là bạn cần suy nghĩ chiến lược với nó!

  Sự thật #2: 80% nhà kinh doanh đã ĐỐT TIỀN
  Do quá nhiều nhà kinh doanh không tìm hiểu kĩ và chuẩn bị kế hoạch cụ thể nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: thiết kế những hạng mục không cần thiết, chọn loại website không phù hợp với ngành kinh doanh, thiết kế website không phù hợp với đối tượng trong ngành, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

  Sự thật #3: 85% website xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau vài tháng hoạt động
  Do quá nhiều nhà kinh doanh không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thiết kế website nên xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: website bị lỗi nặng, website không có ai xem, không biết quản lý website thế nào, không được hỗ trợ sử dụng website. Rắc rối này dẫn đến việc đầu tư thua lỗ là chắc chắn vì sự thiếu hiệu quả mà website mang lại.

  Chúng tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, đúng không nào? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, UVA hoàn toàn không có ý định dấu giếm hay giữ riêng cho mình.

   

  THIẾT KẾ WEBSITE, BẠN THẬT SỰ CẦN GÌ?

  Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột UVA thấu hiểu điều đó khi đã thực hiện HÀNG NGÀN WEBSITE cho khách hàng. Và bây giờ, chúng tôi cũng muốn chia sẻ những gì bạn cần nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu và thiết kế một website để phát triển công việc kinh doanh của mình. Đây chính là những YẾU TỐ LÀM NÊN WEBSITE KINH DOANH THÀNH CÔNG:

  1. Giúp bạn lập kế hoạch xây dựng và sử dụng website để kinh doanh rõ ràng. Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng. Không có bản đồ bạn sẽ lờ mờ giữa sa mạc và website của bạn cũng vậy – nó chẳng được ai xem cả! Khi có nó trong tay, bạn có thể chỉ cho website của bạn biết nó cần phải làm gì, đúng như ý bạn muốn.
  2. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư xây dựng website. Đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với bạn chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm từ hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng mà vẫn có website chất lượng cao, đồng thời đạt được những mục đích bạn mong muốn.
  3. Giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lý website của mình mà không cần biết quá nhiều về lập trình hay những thứ tương tự. Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột UVA xây dựng web để ngay cả bạn cũng sẽ biết dùng nó – đơn giản như gõ văn bản vậy! Vì chúng tôi biết rằng bạn đã bỏ tiền ra để sở hữu nó, thì bạn cũng có quyền điều khiển nó theo ý mình
  4. Giúp bạn tăng tối đa các nguồn khách hàng vào website. Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp để tăng lượt truy cập cũng khiến khách hàng vào website bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa hiệu quả kinh doanh, rút ngắn thời gian thu hồi vốn vào website. Những trang web chúng tôi thiết kế ra để hỗ trợ tốt nhất cho việc đó – Website không chỉ là làm cho đẹp rồi thôi!
  5. Giúp bạn hiểu trang web của mình như các chuyên gia. Bạn được quyền biết có bao nhiêu người đã truy cập vào website của mình, họ là những đối tượng như thế nào, đã quan tâm trang web của bạn bao nhiêu. Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột UVA thiết kế để bạn làm chủ được trang web của mình mà không cần thông qua một ai khác nữa cả.
  6. Giúp bạn xử lí những vấn đề của trang web. Trong quá trình hoạt động, cũng giống như những công cụ khác qua thời gian có thể sẽ có những lỗi nhỏ xảy ra hoặc bạn cần cải tiến chúng lên theo thời gian. Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột UVA luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình và sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tâm ngay khi bạn cần.
  công ty thiết kế website tại buôn ma thuột

  Các dự án mà UVA đã thực hiện

  Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội thiết kế website thành công thì đây chính là những thứ mà UVA sẽ mang lại. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã vượt qua vô số nhà kinh doanh khác khi đã biết được những vấn đề trọng tâm. Điều mà nhiều người đã phải trả giá bằng lượng lớn tiền bạc và thời gian, cũng là thứ mà chúng tôi đã phải trải qua 5 năm đúc kết với hàng trăm triệu đồng bỏ ra. Để được tư vấn thêm về những gì phù hợp cho bản thân, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, Công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột UVA sẽ tư vấn và liên hệ với bạn!

   

   Giao diện bắt mắt & Tính năng ổn định

   Loại bỏ hoàn toàn lo lắng về website khi sử dụng UVA. Giúp bạn tập trung vào mô hình kinh doanh của mình.
   Giao diện đẹp mắt

   Mỗi website do UVA thực hiện đều được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

   Dễ dàng quản trị

   Trải nghiệm của bạn khi quản lý trang website cũng là ưu tiên quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

   Hiệu năng cao

   Website do UVA thực hiện đã được tối ưu rất tốt về hiệu suất, giúp website phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

   Chuẩn SEO & Mobile-friendly

   Tất cả website bởi UVA đều đáp ứng chuẩn SEO và thân thiện với các thiết bị di động.

   Dự án mới nhất

   Website của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

   Doanh Nghiệp ILUVA Agency

   Web-app Tour Booking Du Ngoạn Việt

   Web-app Gây quỹ Cộng đồng Giải trí VuiGop.vn

   VaiThuHay Online Shop

   Xem Hồ Sơ Năng Lực.

   GIỚI THIỆU VỀ UVA WEBSITE

   Nhưng đến đây, có thể bạn thắc mắc: vậy ông là ai, công ty như thế nào mà tôi phải nghe theo? Tôi vốn là người không tin khoe khoang, cho phép tôi trình bày về chính công ty của mình. Kết quả cụ thể chúng tôi đã được những gì để lý giải tại sao bạn phải tin tôi.
   • Tên công ty: Công ty Truyền Thông  & Công Nghệ UVA
   • Đã xây dựng/thiết kế website từ: 2013
   • Số website đã thực hiện thiết kế hàng năm: hơn 100 website/năm
   • Số doanh nghiệp/cá nhân đã hợp tác thực hiện: hơn 150 đơn vị
   • Số khách hàng đã tư vấn thiết kế và duy trì website: hơn 500 khách hàng/năm

   Khách hàng nói về UVA

   Tôi có quen biết UVA qua một người em đã giới thiệu khi tôi cần tìm kiếm đơn vị thiết kế website, đây là lần đầu tôi tiếp xúc với một website và hoàn toàn không biết quản trị website như thế nào. Mất hơn một tháng làm việc với UVA tôi đã được tư vấn rất tận tâm và giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự update nội dung và quản trị được hoàn toàn website một cách dễ dàng.

   Lê Văn ĐạtCEO & Founder, NoiThatDHomes.com

   Tôi rất vui vì đã làm việc cùng UVA trong suốt dự án xây dựng lại website của mình. UVA trả lời hết tất cả câu hỏi của tôi rất nhiệt tình. Có lần tôi yêu cầu đổi lại cả toàn bộ giao diện nhưng UVA vẫn rất sẵn lòng chỉnh sửa, điều này thật sự khiến tôi bất ngờ. Và tôi nghĩ khó có thể tìm được sự tận tâm như thế này ở một nơi nào khác.

   Nguyễn Ngọc SơnHead of Communication, CPSE

   Tôi đã mất một số tiền khá lớn cho một đơn vị khác thiết kế website của tôi, và sau đó tôi không còn tin tưởng vào những người làm về công nghệ thông tin nữa. Nhưng UVA đã cứu lấy niềm tin đó của tôi.

   Nguyễn Nhật HuânCEO, Hai Ba Trung Five Stars Hotel

   Trước khi có website do UVA xây dựng, mỗi ngày tôi gọi hơn 50 cuộc điện thoại để mời chào và kết bạn với khách hàng. Nhưng giờ đây tôi chỉ gọi 5 - 10 cuộc mỗi ngày, còn lại là do khách hàng tự gọi đến tôi qua website.

   Đặng Bình BinhIndividual Realtor

   Tôi starup với website bán hàng từ năm 2016, UVA đã giúp tôi thiết kế trọn gói website mà tôi rất ưa thích, website chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2017, cho tới nay website vẫn hoạt động ổn định và kết quả kinh doanh của tôi phần lớn nhờ kênh bán hàng qua website.

   Bùi Sơn TâmSáng Lập VaiThuHay.com

   Vuigop.vn là dự án gọi vốn từ cộng đồng fanclub, có rất nhiều chức năng được tôi đưa ra mà đơn vị trước đã làm hơn 3 tháng trời kết quả không được như mong muốn, dự án không thể chạy được. Tôi phải tìm đơn vi khác để thực hiện - UVA đã giúp tôi hoàn thành dự án trong vòng 2 tháng. Hiện dự án đã chạy và hoạt động khá tốt.

   Nguyễn Viết LĩnhGiám đốc điều hành VuiGop.vn

   QUÀ TẶNG KÈM THEO!

   Ngoài những bí quyết về xây dựng thiết kế website cho mục đích kinh doanh, bạn sẽ nhận được thêm một món quà đặc biệt đó chính là bộ sưu tập sách ebook hay về kinh doanh trong thời đại Internet. Đây là tài liệu quý giá được chúng tôi chọn lọc kĩ lưỡng, với mong muốn chia sẻ đến cho bạn những tri thức đắt giá trong kinh doanh online mà những bậc thầy về lĩnh vực này phải mất hàng chục năm mới đúc kết được.

   Tin rằng với nó, bạn sẽ nắm bắt được các yếu tố quan trọng và thuần thục hiệu quả những công cụ kinh doanh trong thời đại công nghệ hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến việc đầu tư làm website thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một phương tiện kinh doanh thế hệ mới.

   Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: YẾU TỐ LÀM NÊN WEBSITE KINH DOANH THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư làm Website thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà kinh doanh bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.

   THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

   1.Báo giá ngay
   2.Ebook Yếu tố làm nên Website kinh doanh thành công
   3. Bộ sưu tập sách ebook về kinh doanh trong thời đại Internet