Thiết kế web Daklak bắt đầu nở rộ trong vài năm trở lại đây. Nhưng đối với phần lớn doanh nghiệp, họ thiết kế website chỉ đơn giản vì xu hướng. Hoặc nghe bảo “thiết kế web dễ quảng cáo”. Vậy sự thật thế nào? Liệu website có phải là lựa chọn tối ưu cho khách hàng tại Daklak?

Dưới đây là những chia sẻ của UVA Website với góc nhìn là những người làm nghề nhiều năm với các đơn vị Việt Nam và nước ngoài. Để từ đó bạn đưa ra quyết định chính xác xem thiết kế website Daklak trong năm 2023 có phù hợp hay không.

thiết kế web daklak

Thực trạng thị trường thiết kế web Daklak 2023

Cả thế giới đang bước vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế vào năm 2023. Daklak cũng không nằm ngoại lệ. Theo thông tin từ Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk, trong quý 1 năm 2023, đã có 37 công ty tuyên bố giải thể, 395 đơn vị xin tạm ngừng hoạt động.

Những đơn vị còn lại thì duy trì ở mức cầm chừng, cắt giảm chi phí tối đa. Hầu hết các doanh nghiệp Daklak lại làm trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, bất động sản, nội thất, nhà hàng, khách sạn. Thiết kế website sẽ không đưa họ thoát khỏi nền kinh tế vốn đang vô cùng ảm đạm. Đây cũng là lý do tại sao thị trường thiết kế web Daklak mới bùng nổ trong vài năm trở lại đây bỗng chốc có dấu hiệu chững lại.

Nhưng hãy nhớ rằng suy thoái kinh tế cũng là thời kỳ sản sinh nhiều ông lớn nhất. Khoảng 37 doanh nghiệp Daklak sụp đổ. Nhưng cũng có 340 công ty mới được thành lập. Tư duy đi ngược số đông, chuẩn bị nền tảng trong chính giai đoạn suy thoái mới là con đường thành công sau này.

Doanh nghiệp Daklak có nên thiết kế web?

Với thực trạng ở trên, câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó là thiết kế web Daklak mang lại gì? Để tìm được đáp án, trước hết bạn phải trả lời được 2 câu hỏi:

 • Bạn cần website để làm gì?
 • Bạn có đủ nghiêm túc và kiên trì để duy trì website?

Hãy khoan xem đánh giá về giá website. Vì thực tế số tiền thiết kế web chuẩn SEO mà bạn phải bỏ ra có thể sẽ ít hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Quay trở lại vấn đề, bạn cần một website để “cứu cánh” cho tình hình kinh doanh hiện tại. Hoặc bạn thiết kế web Daklak vì nghĩ “sẽ kiếm ra tiền ngay lập tức”, “tăng doanh thu chỉ trong vài tháng mà không cần bỏ công sức thêm”. Vậy chúng tôi thật tâm khuyên bạn không nên xây dựng web trong thời điểm hiện tại.

Quả thật website sau một thời gian được nuôi dưỡng có thể khiến bạn tăng một nguồn thu thụ động. Làm blog hay trang tin tức thì bạn sẽ kiếm được thêm tiền từ chạy quảng cáo Google. Bán hàng thì khách tự động tìm đến bạn. Họ tự lựa sản phẩm và đặt hàng mà nhân viên sale không cần nhờ tư vấn. Nhưng đó là khi bạn biết cách đầu tư vào website chuẩn SEO “đúng công thức”. Bạn muốn biết công thức đó là gì? Vậy đừng quên theo dõi chia sẻ kiến thức từ UVA Website trong những bài viết tới.

thiết kế web Daklak

Quá trình hình thành website giống như quá trình bạn trồng cây. Thiết kế web chính là việc bạn đang mua hạt giống để gieo trồng. Đơn vị thiết kế web uy tín Daklak là những kỹ sư giúp người dùng trồng hạt giống xuống đất đúng cách. Đây là nền tảng quan trọng để cây sinh trưởng. Nhưng đừng nghĩ đến chuyện không chăm bón, không tốn thời gian mà cây có thể tự trưởng thành và phát triển vượt bậc.

Bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần để “chiến”? Thiết kế web Daklak ngay từ bây giờ! Biến website thành một cây cổ thụ chiếm lĩnh ngành kinh doanh online.

Khi đã phát triển, website là công cụ để kinh doanh, quảng cáo Google. Bạn không chỉ kể được câu chuyện của doanh nghiệp. Mà website còn phát huy tác dụng khi tuyển dụng và đào tạo nhân lực.

Thiết kế web Daklak không thể trở thành “phao cứu sinh” của một doanh nghiệp. Nhưng nó sẽ là “chân vịt” hoặc “động cơ phản lực”. Giúp họ bơi nhanh hơn, vượt qua mọi đối thủ.

Hình thức thiết kế web Daklak nào phổ biến nhất?

Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giới thiệu về nhiều loại thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Như WordPress, code tay, mua sẵn web mẫu,… Tùy theo từng ngành dịch vụ mà bạn nên chọn cách làm web tương ứng. Chứ không phải code tay lúc nào cũng tốt.

Mua sẵn mẫu website

Bạn nên chọn mẫu website bán hàng khi cần thiết kế website giá rẻ. Về cơ bản thì bên phía web design agency sẽ dùng mẫu website có sẵn để thiết kế cho bạn. Việc cần làm là thay đổi content, hình ảnh,…

Mức giá của thiết kế web theo mẫu giao động từ 1.000.000 – 5.000.000 VND. Vì mỗi mẫu thiết kế web sẽ có giá khác nhau và không phải loại nào cũng dễ tiếp cận khách hàng. Trong quá trình thay đổi nội dung web, nhiều vấn đề có thể phát sinh. Mà chỉ có đội ngũ làm web lâu năm mới xử lý được.

Điểm mạnh của cách thiết kế web này là giá rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng, phù hợp doanh nghiệp SME. Điểm yếu là website sẽ không có tính cá nhân hóa. Giao diện web rập khuôn. Tình trạng dư thừa một số tính năng không cần thiết vẫn xảy ra.

Bạn có thể mua mẫu website từ phần mềm của Haravan, Sapo, Themeforest,… Một trong các giải pháp khác là dịch vụ thiết kế website siêu tốc của UVA Website. Bạn sẽ được hỗ trợ chọn mẫu website phù hợp và chăm sóc web toàn diện. Thay thế nội dung bài viết mới nhất và một số tính năng cho phù hợp nhu cầu của bạn trước khi bàn giao web. Giải pháp website siêu tốc của UVA Website sẽ khắc phục nhược điểm thiếu tính cá nhân hóa vốn có ở dịch vụ thiết kế website theo mẫu.

Thiết kế website chuyên nghiệp Daklak từ WordPress

Hiện nay, WordPress đang là lựa chọn tốt nhất khi thiết kế web Daklak. Kể cả những trang web bán hàng có phần phức tạp. Các mẫu website hầu hết cũng sử dụng WordPress. Tuy nhiên điểm khác biệt khi làm web chuyên nghiệp chuẩn SEO đó là sự kết hợp code tay. Để thiết kế website chạy mượt mà và thêm tính năng đặc biệt mà mẫu website sẽ không có.

Việc thiết kế web tại Daklak ngay từ những bước đầu cho phép bạn kiểm soát giao diện, nổi bật hơn so với đối thủ. Nếu bạn đang cần website bất động sản, bán hàng thời trang, khóa học hoặc khẳng định vị trí tại Daklak thì đây là hình thức làm web tốt nhất. Những website này thường có giá cao hơn dạng website mẫu. Giới hạn mức phí cũng rộng hơn. Nhưng nó thật sự xứng đáng với so tiền bạn bỏ ra.

mẫu thiết kế web daklak

Thiết kế web bằng code tay

Đối với những website sàn thương mại điện tử hoặc công nghệ hiện đại thì thì giải pháp phù hợp là code tay. Vì những website đòi hỏi tốc độ truy cập nhanh chóng. Cho phép hàng ngàn người đăng nhập cùng lúc chỉ trong 1 giây. Giá trị của những loại web này khoảng vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng là chuyện bình thường.

Thiết kế web Daklak giá bao nhiêu?

Nằm trong lĩnh vực quảng cáo nên mức giá của ngành thiết kế website tại Daklak chuẩn SEO là “muôn hình vạn trạng”. Tùy theo yêu cầu về tính năng, số tiền bạn phải bỏ ra cho một website dao động từ vài triệu lên đến hàng trăm triệu đồng. Mỗi đơn vị thiết kế website đẹp lại có một chính sách khác nhau làm người dùng khó lòng so sánh.

Đây cũng là vấn đề khiến bạn ngần ngại trong việc đầu tư mẫu website. Nhưng thực tế một website không đắt như bạn tưởng tượng. Nếu như không muốn nói chi phí thực tế khá rẻ.

Vì bạn chỉ cần bỏ ra đầu tư một lần cho thiết kế web. Những năm sau đó, việc bạn làm là đầu tư duy trì hosting và Domain với mức phí trung bình mỗi ngày chưa bằng một cốc trà chanh!

Nhằm giúp bạn hình dung được chi phí cụ thể, UVA Website gợi ý cho bạn một số mức giá thiết kế website Daklak đang cung cấp:

 • Thiết kế web siêu tốc Daklak: 3.8 – 5 triệu đồng
 • Website chuyên nghiệp: 10 – 12.8 triệu đồng
 • Web bán hàng: 13.8 triệu đồng
 • Website ứng dụng: từ 2,000 USD trở lên

Bạn tham khảo bảng giá chi tiết để hiểu rõ hơn về lợi ích của từng gói thiết kế web tại Daklak do UVA Website cung cấp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì Website siêu tốc và Website cho doanh nghiệp Daklak chuyên nghiệp được  quan tâm nhiều nhất. Đối với công ty nhỏ vừa, cửa hàng kinh doanh thì 2 kiểu thiết kế web Daklak này góp phần tạo nên giá trị thương hiệu khi quảng cáo Google ads.

UVA Website – Thiết kế web Daklak chuyên nghiệp, uy tín

Trên thị trường thiết kế web Daklak đang có không ít công ty cung cấp dịch vụ này. Trải qua hơn 8 năm trong nghề, chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng.

Bởi không phải ai cũng hiểu thế nào là thiết kế website uy tín, chất lượng. Dẫn đến tình trạng khách hàng nhận báo giá website quá cao, không đúng những gì mình bỏ ra. Một số trường hợp, bên phía công ty thiết kế website lại vẽ ra nhiều khoản “trên trời dưới đất” khiến bạn bối rối.

Để đảm bảo tình trạng này không xảy ra, UVA Website sẽ cung cấp một bảng báo giá chung. Giá cả chi tiết được gửi ngay sau lần thảo luận đầu tiên. Cùng với đó, nhân viên tư vấn sẽ giải thích từng hạng mục. Cuối cùng, thời điểm nhận được cái gật đầu từ bạn, đội ngũ UVA Website tiến hành làm hợp đồng và ký kết.

Bộ quy chuẩn thiết kế website của UVA Website

Tất cả các thiết kế web Daklak, bao gồm website miễn phí từ UVA Website đều tuân thủ những nguyên tắc sau:

 • Thiết kế giao diện chuyên nghiệp: Chúng tôi quan tâm đến việc tạo ra giao diện đẹp mắt nhưng không kém phần chuyên nghiệp cho website của bạn. Thiết kế web tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk của UVA tập trung vào sự tương thích giữa màu sắc, kiểu chữ và cấu trúc trang web để tạo ra một trải nghiệm trải nghiệm trực quan và đồng nhất.
 • Tùy chỉnh theo yêu cầu: UVA Website hiểu rằng mỗi dự án thiết kế website đều có yêu cầu và mục tiêu riêng. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ về mục đích bạn hướng đến. Từ đó mở ra một trang web phù hợp với chiến lược, mục tiêu.
 • Responsive design: Với sự phát triển của các thiết bị di động, trang web được tối ưu để hiển thị tốt với mọi kích cỡ màn hình.
 • Tối ưu hóa SEO: Để giúp trang web của bạn xuất hiện thường xuyên trên các công cụ tìm kiếm, dịch vụ của UVA Website tối ưu web chuẩn SEO (Search Engine Optimization). Chúng tôi xây dựng nội dung và nhiều yếu tố khác để trang web đạt hiệu quả tốt khi cần lên top  Google.
 • Dễ quản trị: Sau khi website hoàn thành, bạn được cấp tài khoản, tên miền website để truy cập. Nhân viên của UVA Website hỗ trợ khách hàng cách sử dụng và đăng bài trên web.
 • Dịch vụ hậu mãi tận tâm: UVA Website cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi, nâng cấp và bảo trì website của bạn để đảm bảo nó luôn hoạt động tốt và duy trì hiệu suất cao.

Dịch vụ thiết kế web uy tín tại Daklak của UVA Website mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm. Hướng đến xây dựng một trang web đẹp, hiệu quả và tương thích trên mọi thiết bị. Nâng cao hiệu suất kinh doanh của bạn trên môi trường trực tuyến.

Tìm hiểu thêm về thiết kế web Buôn Ma Thuột – UVA Website Development để biết chúng tôi là ai.

Các khách hàng thiết kế web của UVA Website

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghề, UVA Website tự hào khi có khoảng 95% khách hàng cảm thấy hài lòng và quyết định quay trở lại. Đây cũng là lý do khiến chúng tôi luôn tích cực phát triển, hoàn thiện bản thân. Nhằm đem đến cho khách hàng những thiết kế website uy tín, chắt lượng hơn nữa.

Một số đơn vị đã và đang hợp tác với chúng tôi là: MB Bank, Unilever, PNJ, Masan, Lazada,… Bên cạnh đó, UVA Website cũng đã hợp tác thiết kế web Daklak cho Vạn Xuân Agri, Hai Bà Trưng Hotel, Homestay Đắk Lắk,…

=> Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế web công ty Daklak và các địa phương khác mà UVA website đã thực hiện Tại Đây.

Làm sao liên hệ thiết kế website Daklak?

Bạn đang muốn thiết kế web Daklak tại UVA Website nhưng chưa biết cách liên lạc? Đừng lo vì đã có 5 phương thức liên hệ dưới đây:

 • Gửi gmail: Để lại thông tin của bạn thông qua gmail agency@uva.vn. Đừng quên đính kèm yêu cầu cơ bản của bạn về website để được tư vấn.
 • Liên hệ qua website: Một cách liên hệ thiết kế web UVA Buôn Ma Thuột nhanh hơn đó là gửi thông tin của bạn trực tiếp qua website. Nhấn chọn nút “Liên hệ” và điền đầy đủ tên, email, số điện thoại. Và đội ngũ tư vấn viên sẽ lập tức gọi điện cho bạn.
 • Zalo OA: Bạn đang sử dụng Zalo và muốn kết nối ngay lập tức? Hãy tìm đến chúng tôi thông qua từ khóa “UVA creative agency” trên Zalo nhé.
 • Fanpage: Ngoài ra, UVA Website còn có fanpage để cập nhật các thông tin, hướng dẫn chi tiết.
 • Điện thoại: Trong trường hợp bạn là mẫu người “hành động” thì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0969.353.073.

Mong rằng những thông tin ở trên đã đủ giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan nhất về thiết kế web Daklak. Nếu bạn biết cách tận dụng website đúng chỗ thì tin rằng nó sẽ thành công cụ đắc lực cho bạn phát triển thương hiệu.

5/5 - (6 bình chọn)

About Uva

UVA Website Daklak là đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Các đối tác của UVA đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Chinsu, My Vita, trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Estaview, Hai Bà Trưng Hotel,....

Hotline: 097 9894 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay