TẠI SAO NÊN PHÁT TRIỂN  THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS BUÔN MA THUỘT?

Ngày nay, trang web đã  rất phổ biến và cần thiết, hầu như doanh nghiệp nào cũng thiết lập ít nhất một trang web. Tuy nhiên, để có một trang web chuyên nghiệp, xứng đáng với hình ảnh của doanh nghiệp trên mạng và mang lại  hiệu quả  kinh doanh cao, thì không hoàn toàn dễ dàng. Nó đòi hỏi tư vấn đúng hướng từ doanh nghiệp (chiến lược kinh doanh, nhân sự phụ trách, chi phí…) và sự lựa chọn đúng đắn đối với thiết kế web có đủ năng lực thực hiện. Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web hoạt động  hiệu quả  cần hoàn chỉnh về nội dung toàn bộ, chức năng biến đổi điều khiển. Sau đây, UVA giới thiệu cho các bạn những lợi ích khi thiết kế website wordpress của công ty nghệ thuật và truyền thông UVA tại thành phố Buôn Ma Thuột.

thiết kế website wordpress tại buôn ma thuột

Xây dựng thương hiệu, quảng bá thông tin rộng rãi tới khách hàng

Khi nói đến một chuyên nghiệp trang web, thì phải nhắc đến việc xây dựng thương hiệu và định vị thương hiệu trên trường. Khi mọi người có nhu cầu sản xuất, dịch vụ, họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của bạn.

Giữa hàng hóa trang web như hiện nay, làm thế nào để làm nổi bật trang web của bạn với các đối thủ cạnh tranh, để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn rất khó, vì vậy cần phải định vị hiệu quả của trang web .

Cập nhật thông tin, thay đổi chính sách thành bất cứ lúc nào

Xã hội luôn thay đổi, những thông tin trên website của bạn không đúng, không theo xu hướng. Có những tiện ích cho trang web nó vận hành và hiển thị tốt hơn, những chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện, theo tháng … thì nên cập nhật thông tin là rất cần thiết.

Cập nhật thông tin trên website rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần click chuột là bạn đã được thay đổi thông tin. Từ đó không gây chán khi người dùng truy cập vào trang web.

Tiết kiệm chi phí

Với cách tiếp thị truyền thông, doanh nghiệp cần bỏ nhiều chi phí cho nhân công, chi phí thuê. Còn lại với trang web, chỉ cần bỏ tiền ra một lần và giới hạn hàng năm để duy trì lưu trữ và tên miền. Vì vậy, với chi phí tiếp thị truyền thông như báo, đài, quảng cáo ngoài trời, trang web có chi phí rẻ hơn nhiều.

GỌI WEBSITE WORDPRESS TẠI BUÔN MA THUỘT – TẠI SAO BÊN LỰA CHỌN UVA?

Bạn sẽ sở hữu trang web doanh nghiệp, trang web bán hàng chuyên nghiệp

– Đôi mặt đẹp

– Trình quản lý dễ dàng

– Bảo mật cao

– Chuẩn SEO và thân thiện trên Di động

Thiết kế giao diện đẹp

Với UVA Website, bạn thiết kế webiste với độ cao cấp, có thẩm mỹ cao, luôn cập nhật xu hướng thiết kế web của đại thời trang.

Tốc độ tải nhanh

Vấn đề tải trang nhanh là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi vì khi bạn truy cập vào một trang web mà thời gian tải trang quá lâu cũng khiến bạn khó chịu và rời khỏi web. Đối với UVA  web của bạn được tối ưu hóa hình ảnh, nội dung để có tốc độ tải trang nhanh nhất.

Bảo mật cao

Khi khách hàng để lại số điện thoại, địa chỉ, email, bạn phải nhập mật khẩu khó đoán, để từ đó người dùng có sự tin tưởng vào trang web của bạn, và khi đăng ký trang web thiết kế tại web UVA thì trang sẽ có khóa SSL bảo mật, là tiêu chuẩn để sử dụng cho máy chủ của bạn.

Dễ dàng thao tác và điều hướng

Khi thiết kế website wordpress Buôn Ma Thuột , các bài hướng dẫn sử dụng rất dễ dàng, các bài viết liên kết, các bài hướng dẫn sử dụng lại lẫn nhau. Dịch vụ trên có thông tin, các liên kết liên kết giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm.

Thân thiện với động thiết bị

– Trong thời đại công nghệ 4.0, chắc chắn rằng mỗi người có chiếc điện thoại thông minh, từ những người có tuổi đến thành niên, đâu đâu cũng thấy họ cầm điện thoại thông minh trên tay lướt nhẹ.

– Nếu trang web chỉ dành riêng cho máy tính, thì đây có thể là thiếu sót, vậy nên cần tối ưu để trang web thân thiện với thiết bị di động. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng xem nội dung hơn khi truy cập vào trang web.

Ưu tiên SEO

Khi thiết kế web vấn đề cần quan tâm tiếp theo là tối ưu hóa SEO, nếu nội dung, URL , tiêu đề, hình ảnh không được tối ưu hóa thì sẽ được Google đánh giá thấp hơn, từ đó khó có thể nâng lên được cao nhất cho từng người dùng.

Dễ dàng quản trị

– Nếu cần thay đổi thông tin, hình ảnh, … thì trang web phải dễ hiểu về phần quản trị.

– Các từ ngữ, menu trong phần quản trị cũng cần phổ biến, ứng dụng.

Giới hạn lỗi

– Tất cả phần mềm hay nền tảng nào khi sản xuất ra mà không có lỗi, đối với WordPress cũng vậy.

– Một điểm cộng khi thiết kế web WordPress là các lỗi xảy ra đều được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi.

Với các điểm ưu tiên mà UVA được liệt kê ở trên, nếu bạn muốn có cho mình một trang web thật chuyên nghiệp và đẹp, thì không ngại liên hệ với mình, tôi sẽ thiết kế trang web wordpress Buôn Ma Thuột tại địa chỉ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG UVA

Địa chỉ: 1050/21 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 152/48 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Tiến, Tp BMT, Đăk Lăk

Số điện thoại: 0969.353.073

Email: agency@uva.vn

Xếp hạng

About Uva

UVA Website Daklak là đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Các đối tác của UVA đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Chinsu, My Vita, trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Estaview, Hai Bà Trưng Hotel,....

Hotline: 097 9894 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay