Thiết kế website bất động sản Daklak đang là xu hướng được nhiều chuyên viên tư vấn và doanh nghiệp bất động sản lựa chọn. Ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm kiếm thông tin dự án để tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua.  Để tạo một website bất động sản chuẩn SEO, thu hút khách hàng đòi hỏi cần có tính thẩm mỹ cao. Mặt khác, website cần đem lại thông tin hữu ích và trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng.

Vậy thiết kế website bất động sản gồm những gì? Tại sao các doanh nghiệp và chuyên viên tư vấn lại đua nhau tạo website BĐS? Hãy cùng UVA phân tích và giải đáp các thông tin trên.

Thiết kế website bất động sản Daklak là gì?

Thiết kế website bất động sản Daklak là công việc tạo ra một website/ web ứng dụng giúp thu hút nhà đầu tư bất động sản tại Daklak. Từ đó, những người môi giới/ công ty bất động sản sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng khả năng rao bán đất đai/ nhà cửa. Một website bất động sản hoàn chỉnh đòi hỏi giao diện đẹp mắt, thân thiện với di động, cho khả năng truy cập nhanh. Website bất động sản thiết kế theo công nghệ UI/UX luôn được địa chỉ thiết kế web uy tín ưu tiên hàng đầu.

Tại sao thiết kế website bất động sản Daklak quan trọng trong thời đại 4.0?

Hơn 70% dân số Việt Nam đang dùng internet 

Theo nghiên cứu, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng mạng internet. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư dần hình thành thói quen tìm kiếm thông tin dự án bất động sản trước khi liên hệ với môi giới. Website bất động sản giúp công ty tiếp cận được với tệp khách hàng này. Từ đó tăng khả năng bán được dự án.

Tăng uy tín thương hiệu

Uy tín thương hiệu kinh doanh bất động sản khi thiết kế website được nâng cao rõ rệt. Nhờ có website, mọi thông tin về doanh nghiệp sẽ được trình bày minh bạch, có hệ thống. Nếu hai bên môi giới cùng bán một dự án bất động sản, khách hàng sẽ có tâm lý chọn bên có độ uy tín cao hơn để làm việc.

thiết kế website bất động sản daklak

Giúp khách hàng hiểu thêm về dự án BĐS tại Daklak

Nếu chỉ cập nhật thông tin trên fanpage và facebook, nhà đầu tư sẽ rất khó nắm được dự án doanh nghiệp BĐS đang rao bán. Trong khi đó, thiết kế website bất động sản tại Daklak lại giải quyết vấn đề này rất dễ dàng. Các chủ đầu tư cũng có thể tìm hiểu nhiều dự án một lúc và tăng cơ hội chọn dự án phù hợp nhờ vào web bất động sản.

Giữ chân khách hàng

Theo phản hồi của các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản Daklak của UVA, website là công cụ đắc lực giúp họ giữ chân khách hàng.

Các chuyên viên môi giới cũng không cần phải canh chừng 24/7 để không bỏ lỡ người mua. Website còn giúp bạn lấy được thông tin khách hàng, phục vụ chạy quảng cáo dễ dàng.

Các loại website bất động sản nào phổ biến hiện nay?

Khi tìm kiếm cụm từ “thiết kế website bất động sản Daklak”, bạn sẽ thấy nhiều loại website khác nhau tồn tại trên thị trường. Trong đó có 5 nhóm chính là:

Thiết kế website bất động sản Daklak quảng cáo dự án BĐS

Đây là loại thiết kế website bất động sản Daklak phổ biến nhất. Các doanh nghiệp bất động sản sẽ luôn có dự án bán nhà/ đất/ chung cư nhất định. Người dùng khi tiếp cận loại website này sẽ nắm được thông tin cơ bản về dự án. Điều này góp phần quan trọng trong việc giúp khách hàng đưa ra quyết định.

– Đối với dạng web chỉ giới thiệu một dự án, landing page sẽ là lựa chọn hàng đầu. Các website này thường có chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Mục đích chính của web là để chạy quảng cáo. Bố cục, hình ảnh và màu sắc của website cho một dự án bất động sản cần đẹp mắt, dễ đem lại dấu ấn cho người dùng trong lần đầu tiếp cận.

– Trường hợp dự án lớn có tuổi thọ dài như bán nhà chung cư, doanh nghiệp có thể đầu tư hẳn một website chuyên nghiệp.

– Đối với website cần rao bán nhiều dự án khác nhau thì có thể tạo một website chuyên nghiệp với đầy đủ các mục như: giới thiệu, dự án, tin tức, liên hệ,…

Trang web tin tức bất động sản

Một dạng thiết kế website bất động sản Daklak khác cũng khá phổ biến đó là dạng web tin tức. Những loại web này thường cung cấp tin tức xoay quan bất động sản, xu hướng, rao bán các dự án BĐS,… Website tin tức bất động sản tồn tại như là kênh trung gian.

Một số công ty bất động sản lớn cũng tự xây dựng website tin bất động sản. Tất cả nhằm thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến công ty của mình.

Thiết kế website công ty BĐS

Trong thời đại nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng internet gia tăng, việc xây dựng website giới thiệu về công ty BĐS rất cần thiết. Người dùng có thể dựa vào các website này để kiểm chứng độ uy tín của công ty. Mặt khác, chủ doanh nghiệp có thể dùng website này để giới thiệu cho khách tiềm năng những dự án mà họ đang rao bán.

thiết kế website bất động sản daklak

Website BĐS thiết kế cho cá nhân

Đối với những cá nhân làm Sale bất động sản, sở hữu cho mình một website để giới thiệu bản thân, kinh nghiệm, dự án đang môi gới cũng đang trở thành xu hướng. Những website này thường làm theo dạng Blog cá nhân, chi phí thấp nhưng đem đến hiệu quả cao. Web siêu tốc của UVA sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn khi cần thiết kế website bđs cho cá nhân.

Sàn giao dịch bất động sản

Mục tiêu của sàn giao dịch bất động sản là cung cấp nhiều thông tin, hạng mục dự án bất động sản. Thông qua sàn giao dịch, chủ đầu tư cùng với các tư vấn viên có thể lấy được thông tin dự án, thậm chí là trao đổi và đặt cọc. Vì có nhiều tính năng đi kèm, lượng thông tin và hình ảnh lớn nên chi phí để thiết kế sàn giao dịch bất động sản thường cao.

Một số khách hàng của UVA khi chọn xây dựng website sàn giao dịch sẽ đặt luôn dịch vụ thiết kế website ứng dụng. Nguyên nhân vì tỷ lệ người dùng trên điện thoại ngày càng gia tăng. App mobile để giao dịch trở thành xu hướng, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Kết luận

Hiện nay, UVA đang là công ty thiết kế website bất động sản Buôn Ma Thuột và TP.HCM được ưa chuộng hàng đầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế website cho hàng loạt chuyên viên và công ty bất động sản uy tín trong khu vực như: Công Ty TNHH Bất Động Sản Estaview, nhà môi giới BĐS Đặng Bình Minh, Dự án Charmingtion Iris Quận 4, doanh nghiệp BĐS công nghiệp BW Industrial,…

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bất động sản Daklak đẹp và chuẩn SEO tại Daklak, ĐĂNG KÝ NGAY để được các chuyên viên thiết kế web của chúng tôi tư vấn.

UVA – Công ty thiết kế website tại Đắk Lắk đem đến sự khác biệt và vượt trội cho website của bạn!

Xếp hạng

About Uva

UVA Website Daklak là đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Các đối tác của UVA đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Chinsu, My Vita, trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Estaview, Hai Bà Trưng Hotel,....

Hotline: 097 9894 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay