Hình ảnh demo web siêu tốc của ILUVA

Nguồn ILUVA

 Web siêu tốc là gói dịch vụ thiết kế website bao gồm  những giá trị mà Website mang lại  cho doanh nghiệp. Hầu hết trong các lĩnh vực kinh doanh đều sử dụng website để xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp của họ. Các chủ doanh nghiệp cần phải nhận ra được những giá trị đó để khai thác tối ưu và giúp doanh nghiệp phát triển một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị mà chúng tôi mang lại cho bạn khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế web siêu tốc của chúng tôi.

 

Tiết kiệm chi phí tốt nhất so với các công ty khác cùng ngành

Chỉ với 2.800.000đ bạn đã có thể sỡ hữu được một website dành riêng cho doanh nghiệp mình. Hơn thế, bạn có thể thoải mái sáng tạo và tiếp thị cho sản phẩm trên website mà không lo trả thêm phí quảng cáo. Đặc biệt, bạn có thể đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp thị với web siêu tốc của chúng tôi.

 

Website tối ưu SEO

Web siêu tốc sẽ hỗ trợ tối đa khả năng khách hàng có thể tìm kiếm doanh nghiệp của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp website của bạn có thể trở thành trang web hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm.

 

Chỉ trong 3 ngày

Thị trường kinh doanh thay đổi và phát triển từng ngày. Rút ngắn thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả là một bí quyết quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Vì thế, thời gian thiết kế website nhanh chóng thì nó sẽ thúc đẩy sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Hoàn thành website nhanh chóng, chỉ trong 3 ngày.

 

Tiện ích hấp dẫn

Web siêu tốc mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn tích hợp như là: liên kết Facebook, Messenger, Zalo. Website hỗ trợ thiết kế giao diện trên smartphone,…

 

Bảo hành 1 năm – giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tại ILUVA, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Và bảo hành 1 năm cho website của bạn. Nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất, Web siêu tốc có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Được miễn phí Domain và Hosting khi chi trả toàn bộ phí từ ban đầu.

 

Độ bảo mật tốt

Web siêu tốc của chúng tôi sẽ giúp bảo mật website cho doanh nghiệp. Bao gồm bảo mật cơ bản về nội dung và các mã hóa dữ liệu.

 

Quản lý bài bài viết dễ dàng, tự do thay đổi nội dung website

Thật tuyệt khi bạn có những ý tưởng mới ! Bạn có thể thay đổi nội dung website thật dễ dàng, nhanh chóng. Điều này giúp bạn có thể làm mới và sáng tạo cho website doanh nghiệp. Bên cạnh đó, mang lại cho khách hàng sự mới mẻ và chuyên nghiệp.

 

Thiết kế website đa dạng

Đến với gói Web siêu tốc, bạn sẽ tìm thấy được nhiều mẫu thiết kế website thu hút và độc đáo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, đặc biệt dành riêng cho từng loại hình kinh doanh cụ thể. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế website dành cho bạn.

 

Đặc biệt khi tin dùng dịch vụ thiết kế Web siêu tốc của ILUVA, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi:

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, tận tình với khách hàng – nhiệt tình với sản phẩm.
  • Nhân viên luôn làm việc với quan điểm tích cực và nghiêm túc từ trong tâm trí.
  • Làm việc dựa trên yêu cầu của khách hàng, tạo mọi sự thuận lợi cho khách hàng của mình.
  • Cách thức làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Luôn cập nhật xu hướng mới nhất để mang lại những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao. Bên cạnh đó, ILUVA cũng chú trọng đề cao sự uy tín.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ, bảo hành sản phẩm chu đáo.

 

Hãy đến với ILUVA Agency để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đến thành công nhanh hơn. Vui lòng liên hệ Iluva.website để được giải đáp thắc mắc. Đồng thời tìm hiểu thêm nhiều thông tin cụ thể về gói dịch vụ Web siêu tốc.

Xin cảm ơn !

 

About Uva

UVA Website Daklak là đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Các đối tác của UVA đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như: Chinsu, My Vita, trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Estaview, Hai Bà Trưng Hotel,....

Hotline: 097 9894 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay